เดอะ เรสซิเดนซ์ มาสเตอร์พีซวิสัยทัศน์ของโครงการสินธรวิลเลจสินธรวิลเลจรับชมวิดีโอ

สถานที่ใกล้เคียง

ดาวน์โหลดแผนที่ได้ที่: Location Map

สำนักงานขาย

อาคารสินธร ทาวเวอร์ 1 ชั้น 2 เลขที่ 130-132 ถนนวิทยุ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทร: 02 650 9595

หรือติดต่อทางเว็บไซต์: www.sindhornresidence.com

บริเวณใกล้เคียง

สินธร เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในโครงการหลังสวนวิลเลจ โดยโครงการแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านสถานทูต ซึ่งเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด และยังอยู่ในระยะที่สามารถเดินทางไปย่านธุรกิจสำคัญต่างๆของกรุงเทพอย่างสีลม สาทร สุขุมวิท และเพลินจิต ได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งดึงดูดที่น่าสนใจอยู่ใกล้เคียง

แหล่งช็อปปิ้ง

ทำเลอันแสนสะดวกของโครงการช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้งระดับโลกที่อยู่ใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าของดีไซเนอร์ชื่อดัง ร้านอาหารและคาเฟ่ชั้นนำ รวมทั้งความบันเทิงอีกมากมายที่พร้อมตอบรับรสนิยมของคุณเพียงแค่เอื้อม

โรงพยาบาล

ในบริเวณใกล้เคียงสินธร เรสซิเดนซ์ เป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลที่ผ่านมาตรฐานระดับโลก เช่น โรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงอย่างโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช และโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ เป็นต้น

สถาบันการศึกษา

สินธร เรสซิเดนซ์ตั้งอยู่ใกล้สถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำและมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุด เช่น โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย โรงเรียนนานาชาติ NIST โรงเรียนนานาชาติ Shrewsbury โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์ โรงเรียนอัสสัมชัญ โรงเรียนเซนต์หลุยส์ และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ถนน

ถนนสายต่างๆที่ถือว่าเป็นเส้นเลือดใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯล้วนตั้งอยู่ล้อมรอบสินธร เรสซิเดนซ์ ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้งและย่านธุรกิจได้อย่างสะดวกสบาย และอยู่ใกล้ทางด่วนที่เดินทางไปสู่สนามบินและภูมิภาคอื่น ๆ ของประเทศไทยได้อย่างรวดเร็ว

BTS Station

สินธร เรสซิเดนซ์ อยู่ไม่ไกลจากสถานี BTS จะเดินหรือเลือกใช้บริการรถรับส่งฟรีที่เราเตรียมไว้ให้ได้เช่นกัน และยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีอโศก เดินทางสะดวกเพราะใกล้ขนส่งสาธารณะที่เข้าถึงย่านธุรกิจแหล่งช้อปปิ้งและบันเทิงต่างๆ ในกรุงเทพมากมาย

สวนสาธารณะ

สินธร เรสซิเดนซ์เป็นส่วนหนึ่งของโครงการหลังสวนวิลเลจอยู่ติดกับสวนลุมพินีและสามารถมองเห็นวิวสวนของสถานทูตเนเธอร์แลนด์และสหรัฐอเมริกา