เดอะ เรสซิเดนซ์ มาสเตอร์พีซวิสัยทัศน์ของโครงการสินธรวิลเลจสินธรวิลเลจรับชมวิดีโอ

ทุกสิ่งที่เราสร้างสรรค์เริ่มต้นจากความตั้งใจ เพื่อทำให้ทุกความฝันของคุณเป็นจริง

5 องค์ประกอบแห่งความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ สินธร เรสซิเดนซ์

Discover more...

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อให้โลกน่าอยู่ขึ้น

สินธร เรสซิเดนซ์ ถูกออกแบบให้มีพื้นที่สีเขียวมากที่สุด เพื่อสร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมให้เหมาะแก่การอยู่อาศัย และเป็นหนึ่งในอาคารที่อยู่อาศัยแห่งแรกในกรุงเทพมหานครที่ได้รับมาตรฐานอาคารเขียว LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) ระดับ Gold

Discover more...

ใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนหลังสวน

สินธร เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ใจกลางของกรุงเทพมหานครอันคึกคัก รายล้อมด้วยแหล่งธุรกิจและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจมากมาย โครงการแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยถนนสายสำคัญต่างๆ ได้แก่ ถนนวิทยุซึ่งอยู่บริเวณทิศตะวันออกและเป็นที่ตั้งของสถานทูตต่างๆมากมาย ทางทิศเหนือมีถนนเพลินจิตที่มีแหล่งการค้าตั้งอยู่

Discover more...

ความปลอดภัยเหนือระดับ

ความปลอดภัยและมาตรการรักษาความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญที่สุดในการวางแผนโครงการแห่งนี้ สินธร เรสซิเดนซ์ จึงเลือกวางระบบการก่อสร้างและมาตรการรักษาความปลอดภัยของอาคารด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย รวมไปถึงการมีพนักงานรักษาความปลอดภัยคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมงหลังก่อสร้างโครงการเสร็จสมบูรณ์

Discover more...

ยกระดับทุกมิติของชีวิต

สินธร เรสซิเดนซ์ ออกแบบพื้นที่พักอาศัยโดยคำนึงถึงสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเพดานที่สูงถึง 3 เมตร ระยะห่างระหว่างเสามีความยาวถึง 8.3 เมตร โดยมีผนังกั้นระหว่างยูนิตถึงสองชั้น จัดวางห้องพักด้านเดียวมีทางเดินหน้าห้องกว้างถึง 2 เมตร และมาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย

Discover more...

สัมผัสคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง

การรับรองมาตรฐาน LEED ระดับ Gold ที่สินธร เรสซิเดนซ์ ได้รับคือสิ่งที่บ่งบอกถึงความมุ่งมั่นในการก่อสร้างอาคารโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนในมาตรฐานระดับโลก ตั้งแต่การออกแบบ การก่อสร้าง และการบำรุงรักษา

Discover more...